Phu nguyen logo 1

Phú Nguyễn Steel

Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Phú Nguyễn được thành lập tháng 09/2010

Tận Tâm – Tận Lực – Tận Trí chúng tôi luôn dồn 100% vào dự án của quý khách hàng. Mục đích cuối cùng là đem đến một công trình đạt chất lượng cao và khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, công nhân viên chứng kiến sự thay đổi lớn lao bước phát triển bền vững của Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Phú Nguyễn

Đến nay tên tuổi Công ty được biết đến rộng khắp với thương hiệu “Nhà Lắp Ghép ”. Nhà máy của Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Phú Nguyễn được xây dựng theo mô hình các trung tâm dịch vụ gia công cắt xẻ thép cuộn hiện đại của Nhật Bản, với các dây chuyền máy móc thiết bị chính của Công ty được mua từ Nhật Bản, có tính chính xác và tự động hóa cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

ONG9477 scaled 1

Với nhiều nhà đầu tư chiến lược, tên tuổi, uy tín trong và ngoài nước đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Canada, Đan Mạch… biết đến Phú Nguyễn, lựa chọn Phú Nguyễn để hợp tác không chỉ bởi Phú Nguyễn huy động được nguồn lực là các chuyên gia trong ngành dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ lãnh đạo, nhân công lành nghề, trách nhiệm mà còn bởi Phú  không ngừng quan tâm đầu tư máy móc thiết bị quy mô hiện đại, tăng cường nghiên cứu ứng dụng công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công, dự lường, tiên đoán, tham mưu các phương án phù hợp, giải pháp tối ưu đáp ứng nguyện vọng thiết thực của Quý khách hàng.

Phú Nguyễn tự hào đã tham gia nhiều dự án nhà xưởng, nhà máy công nghiệp nặng, tòa nhà cao tầng, công trình giao thông… cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, phục vụ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trên tinh thần hợp tác thân thiện, phát triển bền vững, đảm bảo uy tín, chất lượng. Các sản phẩm, dự án công trình Phú Nguyễn tham gia đều được đánh giá là những sản phẩm, công trình chất lượng cao. Chính sự tin cậy lựa chọn, đánh giá và giới thiệu đầu tư, hợp tác của Quý khách hàng đã giúp Phú Nguyễn từng bước khẳng định hình ảnh, vị thế trong mọi hoạt động liên quan đến các dự án xây dựng.

Thay mặt Công ty Cổ Phần Phú Nguyễn, chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng dành cho Phú Nguyễn cơ hội được phục vụ, đồng hành.

PHÚ NGUYỄN CAM KẾT

Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài hòa về lợi ích, hợp tác thân thiện, phát triển bền vững.

Đối với cán bộ, công nhân viên Phú Nguyễn: tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, quan tâm cơ chế đãi ngộ về thu nhập, đào tạo nghiệp vụ, hoạt động nghỉ dưỡng…

Cùng với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trên tinh thần cầu thị, Phú Nguyễn mong đợi và tin tưởng tiếp tục dành được sự hỗ trợ tích cực từ các cơ quan ban ngành, sự ghi nhận, hợp tác của Quý khách hàng, sự đồng thuận, nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên Phú Nguyễn kỳ vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Với ý nghĩa đó, Phú Nguyễn hân hạnh giới thiệu năng lực hợp tác của mình đến Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Quy trình quản lý vận hành và hệ thống quản trị chất lượng của Công ty được áp dụng theo quy chuẩn Nhật Bản, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề thuần thục, giúp cho Công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với nguồn hàng ổn định từ các đối tác lâu năm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và các nhà máy sản xuất thép lớn trong nước, cùng triết lý kinh doanh “Chất lượng đúng yêu cầu – Giá cạnh tranh – Giao hàng đúng thời hạn”, Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Phú Nguyễn đã tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường. Và là đối tác đáng tin cậy của các nhà cung cấp cũng như khách hàng sản xuất trên cả nước.

he thong

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự hợp tác, ủng hộ của các nhà cung cấp, các khách hàng đã đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tinh thần hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển (Win – Win), chúng tôi tin tưởng rằng  cùng với các đối tác, quý khách hàng của mình sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

TẦM NHÌN

Củng cố vị thế của một tập đoàn thép hàng đầu tại Việt Nam, có vai trò định hướng cho sự phát triển của ngành công nghiệp luyện kim quốc gia.

SỨ MỆNH

Góp phần xây dựng một xã hội thịnh vượng thông qua việc cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm thép ưu việt, đáng tin cậy và bền vững cùng thời gian. Không ngừng phát triển để kiến tạo các giá trị tốt hơn cho xã hội và cộng đồng, tích cực bảo vệ và cải thiện môi trường sống

Videos