Giới thiệu

BUILDSHOW VIỆT NAM

Chúng tôi đem đến những dịch vụ về tư vấn chiến lược truyền thông, phát triển thương hiệu sản phẩm, xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu doanh nghiệp.

isometric 2

Vì sao lại chọn Buildshow?

khac biet 2

Khác Biệt

Các sản phẩm của Buildshow Việt Nam cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

tan tam 2

Tận Tâm

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài và hiệu quả

nang tam 2

Nâng tầm

Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nghiên cứu về các tiêu chuẩn kinh doanh và truyền thông của những tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

iso image

Tầm quan trọng

Nhận thấy tầm quan trọng của truyền thông, quảng cáo đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, Buildshow Việt Nam ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, các chuyên gia truyền thông, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, Buildshow Việt Nam luôn nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

70 Phút

Thời gian TB 1 người xem video/ngày

75%

Một người sẽ mua hàng sau khi xem Quảng cáo phù hợp trên internet

Sự thấu hiểu

Buildshow Việt Nam luôn thấu hiểu mục tiêu của khách hàng, đề cao lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Trải qua thời gian phát triển, đội ngũ của chúng tôi đã và đang kết hợp với các đối tác uy tín, ngày một cố gắng phát triển không ngừng những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp được chuẩn hóa ở mức độ cao.

Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng, qua đó đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

servide

Dịch vụ cung cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BUILDSHOW VIỆT NAM

Hân hạnh phục vụ.