Truyền thông tổng thể

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG TỔNG THỂ

banner 1
middel part

Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể được hiểu đơn giản là quá trình lên kế hoạch truyền thông doanh nghiệp và thực thi kế hoạch đó một cách trọn vẹn và toàn diện. Bao gồm : Marketing truyền thốngMarketing online.

Lợi ích mang lại

arrwo down
user

Tăng hiệu quả truyền thông đa kênh

Với marketing tổng thể, các chiến dịch marketing đa kênh là không thể thiếu. Marketing đa kênh giúp cho thương hiệu phủ rộng thị trường, tiếp cận được những khách hàng tiềm năng khác và nâng cao nhận diện thương hiệu.

.

monile development

Nâng cao giá trị thương hiệu

Doanh nghiệp có thể lên kế hoạch chi tiết về định vị thương hiệu và hướng đi phù hợp nhất để nâng tầm thương hiệu. Giải pháp tổng thể sẽ bám sát với giá trị thương hiệu, giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu theo đúng mục tiêu đặt ra ban đầu.

digital marketing

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Chiến dịch marketing tổng thể cho bạn cái nhìn tổng quát về định vị thương hiệu, sản phẩm và thị trường khách hàng tiềm năng, từ đó đưa ra được các giải pháp chi tiết để tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng này.

userinterface

Tối ưu doanh thu, lợi nhuận

Xác định và phân bổ ngân sách từ sớm giúp cho bạn có thể kiểm soát được chi phí dành cho các chiến dịch marketing chặt chẽ, từ đó tối ưu về doanh thu cho doanh nghiệp.

Khi nào doanh nghiệp cần marketing tổng thể?

Khi doanh nghiệp mới thành lập: xây dựng một chiến lược marketing tổng thể ngay từ khi thành lập là một điều chắc chắn để tạo thành tiền đề cho các hoạt động marketing, phát triển thương hiệu lâu dài. Kế hoạch marketing này cần phù hợp với định hướng kinh doanh và định vị thương hiệu của doanh nghiệp.
Khi doanh nghiệp cần bứt phá thị trường: mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, công bố sản phẩm mới hay đánh chiếm một thị trường hoàn toàn khác đều cần có một kế hoạch marketing tổng thể. Một kế hoạch tổng thể giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về các hình thức marketing tiềm năng và kiểm soát ngân sách hiệu quả.
Khi doanh nghiệp cần củng cố vị trí trên thị trường: marketing tổng thể giúp doanh nghiệp có thể đứng vững hoặc nâng cao vị thế trên thị trường lĩnh vực của bạn. Bằng sự kết hợp giữa các hình thức marketing và truyền thông hợp lý, thương hiệu của bạn sẽ trở nên nổi bật..

left part

Dịch vụ cung cấp

arrwo down

Sản xuất Phim quảng cáo TVC

Chụp ảnh quảng cáo

Thiết kế quảng cáo 2D

Thu âm quảng cáo

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Booking quảng cáo truyền hình

Booking Người nổi tiếng KOL

Booking Quảng cáo phát thanh

Booking Quảng cáo Thang máy

Booking Quảng cáo Xe buýt

Booking quảng cáo ngoài trời

tai-lieu-marketing-80 copy

Thiết kế Website Tối ưu SEO

Quản trị Fanpage, Instagram

Quảng cáo Google Ads

Quảng cáo và viết bài PR

Seeding, chatbot, tool

Quảng cáo Banner trên báo

Quảng cáo facebook

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Tiktok

BUILDSHOW VIỆT NAM - HÂN HẠNH PHỤC VỤ