CÁC TẬP:

Lắp đặt hệ thống cấp khí tươi kết hợp điều hòa trung tâm

Hệ thống cấp gió tươi sạch cho gia đình đang ngày càng được quan tâm, sử dụng rộng rãi. Giúp giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí. Là tình trạng gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ.

Thêm nữa, hoạt động hô hấp của con người sản sinh ra một lượng lớn CO2 khiến cho không khí trong phòng lại càng thêm ô nhiễm nghiêm trọng nếu không có hệ thống trao đổi khí với bên ngoài. Tình trạng trên lâu dần còn khiến căn phòng sinh ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của con người.

Để khắc phục điều này, khi thiết kế, người ta cần nghiên cứu để đưa ra phương án lắp đặt hệ thống quạt cấp gió tươi phù hợp cho các phòng. Hệ thống quạt cấp gió tươi sẽ có tác dụng tạo ra dòng không khí lưu thông đều đặn từ ngoài vào trong, qua đó giúp không khí trong lành bên ngoài có điều kiện để thay thế không khí ô nhiễm phía trong căn phòng, qua đó giúp cho không khí trong phòng luôn được tươi mát, thơm tho, không còn hiện tượng tù đọng, ngột ngạt và hôi hám.

Hệ thống cấp gió tươi có nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào công trình và phạm vi nhất định bao gồm:

– Thải chất độc trong phòng ra ngoài mà phổ biến nhất là khí CO2
– Thải nhiệt độ thừa và độ ẩm thừa ra bên ngoài.
– Thông gió hút mùi giảm sự lan tỏa khí độc.
– Cung cấp ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.
– Phòng tránh hỏa hoạn có thể xảy ra.


BuildShow Vietnam là chương trình thực tế xoay quanh các vấn đề về xây dựng, vật liệu xây dựng, những giải pháp thi công mang tính đột phá và cả những thiết bị, vật tư trong công trình xây dựng, cuộc sống.
Chúng tôi hy vọng xây dựng nơi đây trở thành nơi giao lưu của tất cả những khán giả quan tâm đến lĩnh vực xây dựng nói chung và cả những khán giả mong muốn ngôi nhà, công trình của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, cả về mặt thẩm mỹ và tính công năng sử dụng.
Những thông tin đăng tải lên kênh sẽ được chọn lọc cẩn thận, với sự tư vấn của các chuyên gia, thợ lâu năm trong nghề hay những người có kiến thức chuyên môn. Qua đó, chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn – những khán giả yêu quý của BuildShow Vietnam những thông tin chính xác, gần gũi và hữu ích đối với cuộc sống của chúng ta.
Hy vọng trong hành trình mới này BuildShow Vietnam sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, ủng hộ hơn nữa của các khán giả, tiếp thêm động lực để chúng tôi làm nhiều video phục vụ các khán giả ngày càng tốt hơn.
Đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ BuildShow Vietnam
Liên hệ với chúng tôi:
► Email: buildshowvietnam@gmail.com
► SĐT: 098.778.1280 – 0876.91.1991
————————————————————————————————
© Bản quyền video thuộc về BuildShow Vietnam
© Copyright by BuildShow Vietnam Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video.

#buildshowvietnam #buildshow

Bạn đã xem mấy Videos này chưa?

Video này thuộc Playlist:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *