CÁC TẬP:

Giải pháp để không khí trong nhà bạn luôn tươi mới

Khí tươi được hiểu đơn giản là “không khí sạch”, có thể loại bỏ CO2 và các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người, đồng thời cung cấp hàm lượng O2 tốt cho hệ hô hấp và lưu thông máu. Các thành phần chính của không khí khô theo thể tích là:
– Nitơ:78.08%
– Oxy:20.94%
– Khí trơ:0.95%
– Cacbondioxit: 0.03%

Việc thiếu không khí sạch sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe: Không đủ không khí sạch có thể dẫn tới mệt mỏi, hôn mê, khô hoặc ngứa da và khô mắt với người lao động. Các triệu chứng này có thể được tạo ra trong khi làm việc trong các tòa nhà, văn phòng và nơi mà điều kiện làm việc không thoải mái. Đây cũng là điều bất lợi của các tòa nhà, nơi mà không đủ không khí tươi. Triệu chứng chung của điều này được biết đến là “ Hội chứng bệnh văn phòng”

Môi trường làm việc cần phải cung cấp không khí sạch để:

– Cung cấp oxy cho việc hít vào và rời khí cacbonic từ việc thở ra.
– Rời nhiệt dư thừa, hoặc cung cấp nhiệt trong mùa đông và giữ một nhiệt độ thoải mái.
– Giảm bớt và rời bỏ các mùi cơ thể hoặc các mùi khác (như thức ăn) khỏi môi trường làm việc
– Giảm bớt không khí ô nhiễm gây ra bởi các hoạt động của nơi làm việc

Cấp khí tươi có thể giúp đẩy lùi cảm giác khó chịu, nhức mỏi cơ thể và mang đến một tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng, giảm stress . Khí tươi giúp bản thân mỗi người sinh sống, làm việc trong đó tránh được không khí khô, ngột ngạt khi thường xuyên phải sử dụng điều hòa. Cùng với đó tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài đặc biệt vào những ngày cao điểm nắng nóng, bất lợi thời tiết hay ô nhiễm môi trường. Không cần đi đâu xa, không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư nhưng bạn vẫn cảm nhận trọn vẹn được bầu không khí trong lành, tự nhiên và thanh mát. Nhờ vậy có thể xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng và âu lo nhường chỗ cho tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc cuộc sống.

Hiện nay, cấp khí tươi là giải pháp hoàn hảo được sử dụng trong phạm vi rộng rãi như gia đình, văn phòng, công trình xây dựng…Do đó, bạn có thể sắm ngay cho không gian nhà mình một chiếc máy cấp khí tươi để giúp mang lại nhiều tiện ích.

—————

BuildShow Vietnam là chương trình thực tế xoay quanh các vấn đề về xây dựng, vật liệu xây dựng, những giải pháp thi công mang tính đột phá và cả những thiết bị, vật tư trong công trình xây dựng, cuộc sống.
Chúng tôi hy vọng xây dựng nơi đây trở thành nơi giao lưu của tất cả những khán giả quan tâm đến lĩnh vực xây dựng nói chung và cả những khán giả mong muốn ngôi nhà, công trình của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, cả về mặt thẩm mỹ và tính công năng sử dụng.
Những thông tin đăng tải lên kênh sẽ được chọn lọc cẩn thận, với sự tư vấn của các chuyên gia, thợ lâu năm trong nghề hay những người có kiến thức chuyên môn. Qua đó, chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn – những khán giả yêu quý của BuildShow Vietnam những thông tin chính xác, gần gũi và hữu ích đối với cuộc sống của chúng ta.
Hy vọng trong hành trình mới này BuildShow Vietnam sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, ủng hộ hơn nữa của các khán giả, tiếp thêm động lực để chúng tôi làm nhiều video phục vụ các khán giả ngày càng tốt hơn.
Đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ BuildShow Vietnam
Liên hệ với chúng tôi:
► Email: buildshowvietnam@gmail.com
► SĐT: 098.778.1280 – 0876.91.1991
————————————————————————————————
© Bản quyền video thuộc về BuildShow Vietnam
© Copyright by BuildShow Vietnam Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video.

#buildshowvietnam #buildshow

Bạn đã xem mấy Videos này chưa?

Video này thuộc Playlist:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *