[TalkShow] Làm thế nào để truyền thông hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng?

Các đối tác có trong Video

Ngành xây dựng là một trong những ngành công nghiệp có quy mô lớn nhất, là biểu tượng cho sự phát triển của một nền kinh tế.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, mức độ tăng trưởng của ngành chỉ đạt 6.76% vào năm 2020. Điều này cho thấy tốc độ giảm nghiêm trọng trong giai đoạn 2018 – 2021. Ngoài các rào cản vĩ mô ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh, sự bất ổn do dịch bệnh cũng ảnh hưởng rất lớn đến ngành.

Các biến động về giá nguyên vật liệu sản xuất cũng gây khó khăn đối với 66,7% doanh nghiệp xây dựng và 71,4% doanh nghiệp vật liệu xây dựng. Trước những khó khăn của thị trường, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cần có cho mình kế hoạch xây dựng thương hiệu đúng đắn để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Một chiến lược truyền thông hiệu quả không chỉ giúp các doanh nghiệp xây dựng lan tỏa giá trị mà còn như thỏi nam châm thu hút khách hàng tiềm năng. Một số định hướng chiến lược trong truyền thông ngành xây dựng:

 1. Lấy khách hàng làm trung tâm và xây dựng thương hiệu
 2. Tham dự các triển lãm thương mại
 3. Tính bền vững đảm bảo tính dài hạn, lâu dài, có chiều sâu và “sống cùng thời gian” của từng công trình
 4. Tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội
 5. Đầu tư vào công nghệ
 6. Thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường
 7. Đầu tư vào con người
 8. Tài trợ cho những hoạt động địa phương và tổ chức từ thiện
 9. Chuyên môn hoá
 10. Sử dụng báo chí để quảng bá dự án xây dựng mới
 11. Củng cố quản trị

————

BuildShow Vietnam là chương trình thực tế xoay quanh các vấn đề về xây dựng, vật liệu xây dựng, những giải pháp thi công mang tính đột phá và cả những thiết bị, vật tư trong công trình xây dựng, cuộc sống.
Chúng tôi hy vọng xây dựng nơi đây trở thành nơi giao lưu của tất cả những khán giả quan tâm đến lĩnh vực xây dựng nói chung và cả những khán giả mong muốn ngôi nhà, công trình của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, cả về mặt thẩm mỹ và tính công năng sử dụng.
Những thông tin đăng tải lên kênh sẽ được chọn lọc cẩn thận, với sự tư vấn của các chuyên gia, thợ lâu năm trong nghề hay những người có kiến thức chuyên môn. Qua đó, chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn – những khán giả yêu quý của BuildShow Vietnam những thông tin chính xác, gần gũi và hữu ích đối với cuộc sống của chúng ta.
Hy vọng trong hành trình mới này BuildShow Vietnam sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, ủng hộ hơn nữa của các khán giả, tiếp thêm động lực để chúng tôi làm nhiều video phục vụ các khán giả ngày càng tốt hơn.
Đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ BuildShow Vietnam
Liên hệ với chúng tôi:
► Email: buildshowvietnam@gmail.com
► SĐT: 098.778.1280 – 0876.91.1991
————————————————————————————————
© Bản quyền video thuộc về BuildShow Vietnam
© Copyright by BuildShow Vietnam Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video.

#buildshowvietnam #buildshow

Bạn đã xem mấy Videos này chưa?

Video này thuộc Playlist:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *